Sơ Yếu Lý Lịch Trương Bá Tứ

Chào các bạn,  đã ghé thắm Blog Trương Bá Tứ của mình, trong phần này mình sẽ giới thiệu đôi nét về bản thân cũng như sự nghiệp thăng trầm của mình. Các bạn cùng theo dõi dưới đây nhé.

  1. Đôi chút về cá nhân

Mình rất muốn kết nối những bạn bè, anh em trên khắp cả nước, cùng xây dựng lên một cộng đồng trao đổi những kiến thức, thực chiến bổ ích.

Mình sẵn sàng chia sẻ cho mọi người những thứ mình biết, những thứ mình học hỏi từ các anh chị đi trước.

Trong Blog Trương Bá Tứ này có nhiều bài mình cũng đi sưu tầm các anh em từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả đó mình đều trích nguồn.

Những gì mình đã tham khảo và đã áp dụng đều được chia sẻ lại trên này. Mình luôn nghĩ rằng những thứ mà anh em đã và đang chia sẻ đều hay và mỗi người đều có một Skill riêng biệt, nên mình luôn Pr những anh em chia sẻ hay để mọi người cùng học hỏi kiến thức.

Mình luôn cảm ơn các bạn đã có thời gian ghé thăm Blog của mình. Hi vọng một ngày không xa mình và các bạn có thể gặp gỡ, trao đổi và hợp tác với nhau.

  1. Một số nguyên tắc khi hợp tác với mình
  • Mình rất chú trọng “Thái Độ Làm Việc”, có lẽ Kĩ năng của bạn rất tốt nhưng thái độ không tốt thì cũng không có ý nghĩa gì cả.
  • Luôn tuân thủ giờ giấc: Bạn hãy tập cách tôn trọng người khác và cũng là tôn trọng chính lời nói của mình.
  • Luôn làm hết sức, chơi ít ít thôi.
  1. Mình đã từng làm gì?

Ban đầu mình mình định hướng làm một IT chuyên về các hạ tầng mạng như: Thi công hạ tần mạng, bảo trì hệ thống,… Nhưng sau khi mình ra trường và đi xin việc thì mình lại rẽ sang một hướng khác từ phần cứng mình chuyển qua làm Marketing Online (Như: SEO, Thiết kế website, thiết kế hình ảnh,…).

Bởi vì mình thấy trong tương lai nghề này rất hữu ích và rất cần thiết. Nên mình luôn cố gắng theo đuổi những gì giúp ích cho tương lai.

Tính đến này mình cũng đã thiết kế và triển khai được kha khá nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau.

Qua quá trình thực hiện mình cũng rút ra một chút kinh nghiệm, tuy nhiên mình cũng phải trau dồi thêm những kiến thức mới. Đây là một lý do mà mình luôn muốn kết nối các anh em cùng chung ngành lại với nhau để chia sẻ những kiến thức mà mình đã thiếu.