Hướng dẫn cài đặt Plugin WordPress chi tiết

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách cài đặt Plugin WordPress chi tiết nhất ngay dưới đây. Để đi tìm hiểu về cách cài đặt chúng ta cùng tìm hiểu plugin wordpress gồm những loại nào nhé. Follow: Trương Bá Tứ

Plugin wordpress bao gồm: Bảng trả phíkhông trả phí, việc bạn lựa chọn một trong 2 loại plugin trả phí hay plugin miễn phí đều có công dụng của nó hết cả.

Theo như mình nghĩ các bạn cũng đã biết rằng 2 yếu tố trên hay chưa biết đều có một cách nghĩ đó là: Bảng trả phí lúc nào cũng ngon hơn, bảo mật hơn,… bảng miễn phí.

Cách cài đặt plugin trong wordpress

Cách cài đặt plugin cũng giống như cách cài theme, bạn chỉ cần mất 3 bước là có thể cài trực tiếp từ thư viện trên Dashboard.

Thường có 3 cách để cài đặt một plugin như sau:

  • Cách 1: Tải lên (upload) một file từ máy tính của bạn lên trên website wordpress.
  • Cách 2: Tải lên (upload) một file từ máy tính của bạn vào thư mục /wp-content/plugins trên FPT hoặc localhost/host đều được.
  • Cách 3: Tìm và tải một plugin về và cài đặt “Mình sẽ hướng dẫn ngay sau đây”.

Cách đánh giá một plugin tốt hay xấu

Bạn có thể tìm và tải thêm nhiều plugin hơn khi bạn truy cập vào địa chỉ này: https://wordpress.org/plugins/ bạn thích cái nào thì copy tên đó rồi vào trong phần plugin trong website của bạn và dán vào là nó ra, bởi vì thư viện này nó lấy từ địa chỉ như mình nói ở trên mà.

Oke. Như vậy cũng đã đủ cho bạn thực hành một cách tốt nhất rồi. Trong phần tiếp theo mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn [….].

Hy vọng bài viết về Cách hướng dẫn cài đặt một plugin trong wordpress sẽ giúp cho bạn thêm nhiều kiến thức hơn trong việc quản trị website của bạn nhé. Chào mọi người, hẹn gặp lại trong bài tiếp theo của seri học wordpress cơ bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.